Chuyên rao dạo tổng hợp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thanhtu2120
Tổng số bài gửi : 206
Join date : 19/09/2019

Thế nào là đèn năng lượng mặt trời? Empty Thế nào là đèn năng lượng mặt trời?

Tue Jun 23, 2020 11:43 am
Thế nào là đèn năng lượng mặt trời?
Đèn năng lượng mặt trời được nghiên cứu và sản xuất nhằm góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Đèn năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn led, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển và sạc trong một vài trường hợp cũng sẽ có biến tần. Đèn năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. Điện năng này sẽ được bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào pin, quá trình này sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tiếng. Sau khi Pin đã nạp đầy điện đèn năng lượng mặt trời sẽ phát sáng trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tiếng lên liên tục kể cả những hôm ngày mưa không có ánh sáng mặt trời
Thế nào là đèn năng lượng mặt trời? Cropped-z1110515306110_a84b148605efec8ee8344276c3add039-1
Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời bao gồm những gì?
1. Tấm pin năng lượng mặt trời, đây là thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các dòng đèn năng lượng mặt trời nó có tác dụng là hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hoá thành điện năng để đèn chiếu sáng. Tấm pin này có thể được lắp liền với đèn, mặt sau đèn năng lượng mặt trời hoặc phía trên đỉnh đèn hoặc tấm pin rời. Có tác dụng dễ dàng di chuyển ở vị trí có nhiều ánh nắng nhất.
2. Tiếp theo là thiết bị bóng đèn led năng lượng mặt trời. Tùy theo từng dòng đèn led năng lượng mặt trời sẽ có công suất cũng như số bóng led khác nhau. Điểm chung của đèn led năng lượng mặt trời là khả năng chiếu sáng tốt, không tốn chi phí điện, không cần kết nối điện, tuổi thọ đèn cao lên tới 50000h.
3. Tiếp đến phần thân đèn. Hầu hết đèn năng lượng mặt trời được cấu tạo từ chất liệu PC, nhựa ABS cao cấp, hoặc từ nhôm, mặt kính cường lực…
4. Mỗi chiếc đèn năng lượng mặt trời được trang bị pin Lithium siêu bền, dung lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài
Những ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời là gì?
Do tính tiện lợi trong lắp đặt nên đèn có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí và phục vụ cho nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau:
● Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho trong nhà và ngoài trời. Đèn chiếu sáng treo tường, gắn trên trần nhà, cột, đèn đường năng lượng mặt trời… chiếu sáng các khu vực như: sân, đường đi, khuôn viên xung quanh nhà, cổng vào để đảm bảo an ninh…
● Đèn led năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng khi mất điện hoặc khu vực vùng sâu vùng xa chưa có mạng lưới điện. Tại các vùng quê thường gặp tình trạng mất điện hoặc có nơi còn chưa có điện lưới quốc gia. Điều này dẫn đến việc làm gián đoạn công việc nên việc dùng đèn năng lượng mặt trời rất tiện lợi.
● Đèn led năng lượng mặt trời có khả năng chiếu sáng phục vụ công việc ở công trình xây dựng, tàu thuyền đánh bắt cá ngoài khơi. Đèn năng lượng mặt trời dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển nên rất được ưa chuộng. Đèn led năng lượng mặt trời còn có thêm khả năng chiếu sáng vượt trội của các bóng led giúp hỗ trợ cho công việc tăng hiệu suất làm việc.
● Đèn led năng lượng mặt trời chiếu sáng khu vực công cộng như công viên, khu công nghiệp, đường cao tốc, bệnh viện, trường học…
Nếu bạn có nhu cầu về đèn đường năng lượng mặt trời có thể liên hệ với địa chỉ uy tín sau.
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TỪ TUẤN VĂN – TUVACO
Hotline: 0936.799.289
Website: www.tuvaco.com.vn
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết