Chuyên rao dạo tổng hợp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
thanhtu2120
Tổng số bài gửi : 206
Join date : 19/09/2019

Kịch bản tổ chức lễ động thổ chi tiết chuyên nghiệp Empty Kịch bản tổ chức lễ động thổ chi tiết chuyên nghiệp

Fri May 15, 2020 4:14 am
Lễ động thổ là nghi thức vô cùng quan trọng khi tiến hành thi công công trình. Chính vì vậy để buổi lễ được diễn ra thuận lợi, bạn cần chuẩn bị kịch bản tổ chức lễ động thổ chi tiết. Để biết những công việc cần làm khi tổ chức lễ động thổ, mời bạn tham khảo bài viết sau đây. Ngàn Thông sẽ giúp bạn chuẩn bị kịch bản chu đáo và hoành tráng, chu toàn nhất.

Địa điểm tiến hành lễ động thổ
Đây là khâu đầu tiên trong kịch bản tổ chức lễ động thổ. Để lễ động thổ được diễn ra thuận lợi, bạn cần chọn địa điểm. Có thể tổ chức ngay tại nơi sẽ thi công công trình.
Kịch bản tổ chức lễ động thổ chi tiết chuyên nghiệp Kich-ban-to-chuc-le-dong-tho-1
kịch bản tổ chức lễ động thổ

Ngoài ra còn tùy vào số lượng người tham dự mà bạn nên cân nhắc không gian tổ chức sao cho phù hợp. Yếu tố địa hình, thời tiết… cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi tiến hành.

Nếu địa hình bằng phẳng, dễ dàng cho việc tổ chức thì sẽ tốt hơn. Cần dọn dẹp sạch sẽ nơi tiến hành lễ động thổ. Ngoài ra, bạn cần dự phòng về yếu tố thời tiết. Thời tiết là một trong những điều rủi ro khó lường, vì vậy cần phải cân nhắc phương án phòng tránh rủi ro nếu xảy ra.

Lên danh sách khách mời
Hãy đảm bảo sự có mặt của những khách mời quan trọng. Hãy thiết kế thư mời lịch sự, thu hút để tạo ấn tượng đối với khách mời.
Kịch bản tổ chức lễ động thổ chi tiết chuyên nghiệp Kich-ban-to-chuc-le-dong-tho-2
kịch bản tổ chức lễ động thổ

Hãy thống nhất về số lượng khách mời và đối tượng khách mời sẽ tham gia. Đây là việc vô cùng quan trọng, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chuẩn bị sân khấu tiến hành lễ động thổ
Sân khấu tiến hành lễ động thổ bao gồm khán đài, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, bàn ghế, phông bạt, banner, thảm, bàn tiếp tân, backdrop sân khấu,…
Kịch bản tổ chức lễ động thổ chi tiết chuyên nghiệp Kich-ban-to-chuc-le-dong-tho-3
kịch bản tổ chức lễ động thổ

Khâu này đòi hỏi công sức và thời gian chuẩn bị. Do đó để đảm bảo các nghi thức được diễn ra thuận lợi, đúng giờ thì bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của đơn vị chuyên làm sự kiện khởi công động thổ để được phục vụ.

Chuẩn bị nhân lực
Nhân lực ở đây bao gồm MC, đội ngũ tiếp tân, đoàn múa lân… Đây là những nhân lực không thể thiếu khi lên kịch bản tổ chức lễ động thổ. Trong đó người MC sẽ là người giữ nhiệm vụ dẫn dắt chương trình.

Phần tổ chức buổi lễ chắc chắn sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của đoàn múa lân để tăng thêm không khí của buổi lễ. Đây là nghi thức khá quan trọng của buổi lễ động thổ. Do đó doanh nghiệp phải lên kế hoạch chi tiết, tính toán thời gian để đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Vì sao nên lựa chọn Ngàn Thông tổ chức lễ động thổ
Nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ động thổ của công ty và đang tìm đơn vị làm dịch vụ tổ chức uy tín thì hãy đến với Ngàn Thông.

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn lên kế hoạch kịch bản từ a tới z. Ngàn Thông có kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức lễ động thổ, phục vụ rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong gần 10 năm làm việc trong ngành. Chính vì vậy khi đến với Ngàn Thông, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi sẽ giúp buổi lễ động thổ của công ty bạn diễn ra thành công, hoành tráng nhất. Đảm bảo bước đầu tiên sẽ thật trọn vẹn giúp những bước đi kế tiếp của công ty thật thuận lợi.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành phục vụ quý khách hàng!
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết